Game bắn cá ăn tiền là gì? Chơi như thế nào hốt bạc nhà cái

Bắn cá ăn tiền trò chơi thu hút đông đảo giới trẻ. Với âm thanh nổi, hình ảnh đặc sắc mô phỏng đại dương bao la cùng tỷ lệ đổi thưởng cao. Luật chơi đơn giản đã khiến nhiều game thủ say mê thể loại game này. Bắn cá nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không biết cách thì anh em cũng khó giành thắng lợi. Trong bài viết này, Win88 sẽ mách anh em một vài mẹo bắn cá ăn tiền thần sầu.

Bắn cá ăn tiền là gì?

Tiền thân của game bắn cá ăn tiền là các máy bắn cá tại siêu thị, trung tâm thương mại. Nhờ công nghệ 4.0 phát triển mà game này được tích hợp trên môi trường internet.

Game bắn cá ăn tiền online Win88 được nâng cấp đa dạng tính năng, bổ sung vũ khí, nhiều loại cá hơn, đồ hoạ sắc nét khiến người chơi bị thu hút. Với trò chơi này, bạn sẽ nạp tiền đổi xu mua vũ khí tiêu diệt cá. 

Sau đó, anh em lụm xu, quà tặng tương ứng với con cá anh em tiêu diệt. Anh em có thể để dành xu để mua vũ khí hoặc quy đổi ra tiền mặt, thẻ cào điện thoại mà tiêu dùng đều được.

ban ca an tien la gi

Danh sách vũ khí có trong game bắn cá ăn tiền

Game bắn cá ăn tiền có rất nhiều vũ khí. Mỗi phiên bản sẽ có những món “đồ chơi” khác nhau. Nhưng tựu chung chúng được phát triển từ kho vũ khí cơ bản sau đây.

  • Khẩu đại bác: Đây là vũ khí hạng nặng giúp anh em diệt Boss dễ dàng với 7 cấp độ đạn.
  • Bom nổ: Với quả bom này, anh em có thể cho nổ tan xác cả một bầy cá
  • Thuốc độc: Tương tự như bom, thuốc độc chỉ cần được rải ra là cả bầy cá đều bị diệt sạch.
  • Phóng xạ: Vũ khí này người chơi sẽ tăng khả năng bắn trúng, điểm thưởng tăng gấp đôi.
  • Giật điện: Vũ khí này có tác dụng là cho cả bầy cá đứng hình. Anh em nhân thời cơ này mà tiêu diệt chúng.
  • Bẫy cá mập: Cá mập rất khó giết nên chúng ta phải dùng bẫy. Anh em sẽ rải chúng trên đường đi để cá mập sa vào mà chết.
  • Nhân đôi Gold: Vũ khí này sẽ giúp người chơi gấp đôi tiền thưởng.

>>Đọc ngay: Bí quyết giúp bạn chơi bắn cá ăn xu hack được full tiền<<

Mẹo chơi bắn cá ăn tiền thắng trên toàn mặt trận

Luật chơi bắn cá khá đơn giản. Nhưng để ăn được tiền thì anh em cần trang bị thêm một vài kỹ năng bên dưới.

meo-choi-ban-ca-an-tien-thang-tren-toan-mat-tran

Nắm rõ luật chơi 100 trận đều thắng

Dù anh em chơi game dễ hay khó cũng phải hiểu luật lệ, cách tính điểm, tính năng, trang bị,… Đừng chủ quan cho rằng mình biết tất cả. Vì game bắn cá ăn tiền có nhiều phiên bản khác nhau. Cho nên luật chơi của từng thương hiệu cũng chưa chắc giống nhau.

Nếu không nắm rõ luật chơi thì anh em phải hy sinh vốn cược trong vài ván đầu. Vì thế, trước khi vào cuộc, anh em nên đọc lại quy tắc trò chơi. Nếu cảm thấy chưa hiểu chỗ nào, anh em nên liên hệ CSKH để được giải thích.

Không nhất thiết phải bắn nhanh

Tâm lý của nhiều người chơi là bắn liên tục. Vì họ cho rằng làm như thế dễ trúng và sớm tiêu diệt mục tiêu. Điều này hoàn toàn không đúng. Vì cá chỉ bị diệt khi vô tầm ngắm và sức công phá của đạn. Anh em bắn nhanh mà lệch mục tiêu cũng chỉ phí đạn mà thôi. Cho nên, anh em hãy nhắm thật chuẩn, bắn chậm mà chắc để hạn chế lãng phí.

Bạn cũng có thể tham khảo “Kinh nghiệm bắn cá ăn xu miễn phí” để kiếm thêm tiền hiệu quả.

Chọn trang bị phù hợp

Trong game bắn cá không thiếu các loại vũ khí, đạn dược tối tân có sức công phá mãnh liệt diệt gọn mục tiêu nhanh, chuẩn xác. Người chơi có thể được tặng vũ khí khi thăng cấp, hạ được Boss hoặc nhận khuyến mãi. 

Nếu không may mắn được tặng Free thì anh em hãy tự trang bị chúng thông qua nạp tiền đổi xu hoặc tích điểm. Cân nhắc để chọn đúng kiểu vũ khí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bắn trúng nhiều cá mà không phải bỏ ra quá nhiều đạn. 

kinh nghiem choi ban ca an tien

Bắn cá tăng từ đạn nhỏ lên loại to hơn

Nếu anh em dùng đạn nhỏ bắn Boss hoặc đạn mạnh hạ cá nhỏ không phải là cách chơi thông minh. Anh em nên tăng dần mức đạn từ yếu đến mạnh tùy vào bàn chơi. 

Đa phần các bàn mở đầu đều là cá nhỏ, không có Boss hoặc quái thú nên anh em hãy dùng đạn nhỏ. Về sau, anh em căn cứ bàn chơi mà dùng đạn phù hợp nhất.

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp một vài thông tin về game bắn cá ăn tiền. Anh em có thể vận dụng các mẹo được chia sẻ để kiếm về lượng xu kha khá gia tăng vũ khí hoặc quy đổi ra tiền mặt. Chúc thành công nhé. 

Leave a Comment