Làm sao để thắng máy bắn cá? – 6 mẹo đỉnh cao rinh trọn tiền thưởng

Làm sao để thắng máy bắn cá? Đối với những game thủ muốn chơi trò chơi bắn cá kiếm tiền, bạn phải có những kỹ năng nào đó nếu muốn giành chiến thắng thường xuyên hơn. Trong bài viết này, Theo chân Win88 để tìm ra cách chơi game và một số mẹo giúp bạn cải thiện tỷ lệ chiến thắng của mình ngay trong bài viết sau.

Mẹo 1: Tìm hiểu giá trị của loài cá bạn đang săn

Thông thường, trong game bắn cá sẽ có rất nhiều loại cá khác nhau mà bạn có thể săn được. Một số loài cá sẽ xuất hiện thường xuyên hơn và chúng dễ bị săn lùng hơn, nhưng chỉ mang lại giải thưởng tương đối nhỏ.

Vào những thời điểm khác, những con cá có giá trị hơn nhiều sẽ xuất hiện đòi hỏi bạn phải bắn ra rất nhiều đạn. Nếu hạ được những con mồi lớn, bạn có cơ hội nhận được số lượng xu khổng lồ.

Vì vậy, hãy tìm hiểu về giá trị chính xác của các biểu tượng cá trên màn hình và xác định đối tượng sẽ mang về thưởng lớn cho bạn.

lam sao de thang may ban ca

Mẹo 2: Tập trung vào tất cả các điểm cá trong bàn cá

Tất cả các trò chơi bắn cá kể cả trò chơi bắn cá trên bàn đều có cách tính điểm. Có 100, 60, 50, 40, 30, 20, 10, 7, 4, 2 và 1 điểm trong trò chơi bắn cá. 

Một trong những sai sót mà nhiều người mắc phải khi chơi game bắn cá tại sòng bài trực tuyến là chỉ tập trung vào những con cá lớn. Bắn những sinh vật lớn giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn. Tuy vậy điểm nhận được từ việc bắn những sinh vật nhỏ cũng có thể giúp bạn tăng số điểm của mình. 

👉👉 Tuyệt chiêu chơi Bắn cá đổi Card – Bắn nhanh tay, nhận card ngay 👈👈

Mẹo 3: Làm gì nếu bạn có đủ đạn?

Nếu bạn có một lượng đạn dự trữ lớn, chiến thuật này đặc biệt dành cho bạn. Người chơi nên cố gắng bắn cá mập và nàng tiên cá để nhận được nhiều lợi ích hơn.

Bạn có thể sử dụng từ 5 – 7 viên đạn để bắn cá lớn. Lợi nhuận bạn nhận được sẽ gấp 100-200 lần so với số vốn bạn bỏ ra. 

meo choi ban ca thang may

Mẹo 4: Bắn băng bi – Làm sao để thắng máy bắn cá?

Chiến thuật này nhằm mục đích tăng xác suất loại trừ cá bằng cách bắn từ các hướng khác nhau. Trước hết, bắn một số viên đạn về phía bức tường. Khi đó những viên đạn này sẽ bật ngược trở lại mục tiêu.

Bằng cách này, bạn có thể bắn thêm đạn khi một số viên đạn chưa tới cá. Có nghĩa là bạn sẽ bắn cá bằng hai đường đạn cùng một lúc. Do đó, tỷ lệ bắn cá thành công trong trường hợp này sẽ cao. 

Mẹo 5: Hãy nhắm bắn những con cá vừa rời khỏi bàn

Trong khi chơi game bắn cá, bạn sẽ nhận thấy rằng con cá di chuyển từ một bên và biến mất khỏi bên kia. Để có nhiều cơ hội giết con cá này hơn, bạn nên bắn vào nó nhiều lần trước khi nó biến mất ở phía bên kia.

Khi bạn nhắm bắn, mọi ánh mắt của bạn phải luôn hướng vào mục tiêu sắp ra khỏi bàn chứ không phải mục tiêu sắp biến mất.

Chiến thuật này đã được chứng minh là hiệu quả đối với nhiều người chơi. Và từ những giải thích trên, đây được đánh giá là một chiến thuật dễ sử dụng ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm khi chơi trò chơi bắn cá.

chien thuat choi ban ca luon thang

Mẹo 6: Biết khi nào cần điều chỉnh tốc độ bắn

Khi trò chơi mới bắt đầu, cá di chuyển với tốc độ chậm. Có nghĩa là bạn có thể bắn chúng bằng tốc độ tương đối chậm. Tuy nhiên, khi trò chơi diễn ra nhanh hơn, tốc độ di chuyển mục tiêu từ bên này sang bên khác không ngừng tăng lên. Điều này sẽ yêu cầu bạn điều chỉnh tốc độ bắn của mình cho phù hợp.

👉👉 Tiết lộ kỹ thuật chơi bắn cá ăn tiền không lo trắng tay 👈👈

Biết cách điều chỉnh tốc độ đạn sẽ giúp bạn chơi trò chơi game bắn cá hiệu quả hơn và vào cuối trận, bạn sẽ giết được nhiều cá hơn – ghi được nhiều điểm hơn.

Đặc biệt, hãy nhớ đừng bắn quá nhanh ngay từ đầu khi mục tiêu đang di chuyển với tốc độ chậm, vì cuối cùng bạn sẽ lãng phí rất nhiều đạn mà lẽ ra bạn đã có thể sử dụng ở giai đoạn sau.

Sau khi xem xong bài viết này, bạn còn thắc mắc làm sao để thắng máy bắn cá nữa hay không? Hãy áp dụng các mẹo trên, Win88 chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn sau một vài lần thử. Thưởng thức trò chơi bắn cá ngay bây giờ để nhân đôi niềm vui nhé!

Leave a Comment